Ngày nay khi đi ra ngoài ai ai cũng sẽ trang bị cho mình một chiếc khẩu trong để bịt vùng mặt, vừa tránh bụi vừa bảo vệ sức khỏe.Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh căn như hiện nay thì chúng ta không rời bỏ chiếc khẩu trang.Chính vì thế trên thị trường cũng cung cấp đa dạng các loại khẩu trang khác nhau, từ bình dân cho đến cao cấp. Tuy nhiên khẩu trang y tế than hoạt tính được lựa chọn nhiều hơn cả vì tính an toàn và hữu dụng. 

Khẩu trang Y tế Ecom Med Than Hoạt Tính Actived Carbon Kháng Khuẩn 4 Lớp với lớp lọc Meltblown chất lượng cao đồng thời bổ sung lớp Than Hoạt Tính Actived Carbon giúp bảo vệ bạn trước những nguy cơ khói bụi, ô nhiễm, có khả năng chống độc, hạn chế các chất gây dị ứng như bụi, nấm mốc, khói và hóa chất trong không khí…. đồng thời Khẩu trang than hoạt tính giúp tiêu diệt vi trùng hiệu quả, lọc bụi mịn và kháng khuẩn với chỉ số kháng khuẩn BFE lên đến 99%. Khẩu trang được sản xuất theo quy trình hiện đại, tự động hóa cao, hạn chế tối đa tiếp xúc của con người trong quá trình sản xuất.Khẩu trang Y tế Ecom Med Than Hoạt Tính Actived Carbon Kháng Khuẩn 4 Lớp là dòng sản phẩm cao cấp, bảo vệ bạn tối ưu, sản phẩm được khuyên dùng trong các môi trường nhiều khói, bụi bẩn, nấm mốc, ô nhiễm, hóa chất độc hại như nhà máy, xí nghiệp, công trường xây dựng, hầm mỏ, các môi trường ẩm mốc, dễ gây dị ứng,…. Ecom Med Than Hoạt Tính Actived Carbon giúp bảo vệ kép, vừa phát huy tác dụng lọc vi khuẩn của lớp vi lọc Meltblown vừa có lớp Than Hoạt Tính phát hiệu hiệu quả bảo vệ tối ưu cho bạn. Khẩu trang Y tế Kháng khuẩn Ecom Med Nano Silver 4 Lớp với lớp Nano Bạc. – khẩu trang diệt khuẩn. Cấu trúc của một khẩu trang y tế kháng khuẩn thông thường sẽ gồm 3 lớp vải không dệt và 1 lớp lọc Meltblown bên trong. Đối với dòng khẩu trang Nano Bạc cao cấp, cấu trúc được thiết kế đặc biệt hơn, ngoài lớp lọc khuẩn Melblown còn được bổ sung thêm lớp Nano Bạc có khả năng tiêu diệt vi trùng hiệu quả.Nhờ cấu trúc này, Ecom Med Nano Bạc có được hiệu quả bảo vệ kép, vừa phát huy khả năng lọc khuẩn từ lớp Meltblown, vừa giúp tiêu diệt cả những vi khuẩn, virus nhỏ nhất lọt qua lớp Meltblown nhờ khả năng diệt khuẩn của các phân tử Nano Bạc. Vì thế hiệu quả lọc khuẩn của khẩu trang đạt đến 99,9%. 
Chúng ta đã bảo vệ mình bằng những loại khẩu trang khác nhau vậy thì còn con em chúng ta thì sao???….Là mần non của đất nước và các em nhỏ chưa có sức đề kháng cao thì Thương Hiệu Khẩu trang trẻ em Nào Chất Lượng Trên Thị Trường?Khi chọn khẩu trang, bạn cần chú ý đến các lớp của khẩu trang trẻ em. Các sản phẩm khẩu trang y tế hiện nay thường có 3-4 lớp. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất chính là lớp lọc kháng khuẩn Meltblown chất lượng, đây là lớp bắt buộc phải có để tạo nên chất lượng kháng khuẩn của chiếc khẩu trang.Khẩu trang cần vừa vặn với kích thước khuôn mặt trẻ, quai thun đeo co giãn tốt, có hình sinh động bắt mắt để kích thích trẻ đeo khi ra ngoài.Ngoài các cách trên, khi mua khẩu trang, bạn nên lựa chọn thương hiệu từ các công ty có uy tín, tem mác rõ ràng trên bao bì sản phẩm. Một số nhà sản xuất khẩu trang uy tín trên thị trường hiện nay bạn có thể tham khảo: 1. Khẩu trang y tế trẻ em kháng khuẩn EcomMed 

2. Khẩu trang y Tế cho bé Lily 

3. Khẩu trang y tế cho bé Pigeon 

4. Khẩu trang y tế cho bé Kiza

CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ ECOM MED 
Địa chỉ: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp. HCM, Việt Nam 

Văn phòng HN: 66 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội, Việt Nam 

Điện thoại: (+84) 28 7300 7866 

Hotline: (+84) 906 756 588 

Email: sales@ecommed.vn 

Website: http://ecommed.vn